Phim 4D, 5D là gì ???

Middle web5

Bạn là một tín đồ của môn nghệ thuật thứ 7, bạn ưa thích khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ. Tôi tin rằng bạn sẽ không thể bỏ qua việc thử một lần khám phá và trải nghiệm việc được hòa mình vào những tình huống kịch tính, hấp dẫn khi xem phim 4D-5D, Vậy Phim 4D, 5D là gì ? và nó có đặc điểm gì khác biệt và hấp dẫn hơn so với các thể loại phim khác ? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin cũng như các kiến thức về thể loại phim 4D, 5D để bạn có thể hiểu dõ hơn về lịch sử ...

Đọc tiếp

Bạn có muốn nuôi một con khủng long cảnh trong nhà ?

Middle anh dep trong ngay 29 8 17

Bạn từ nhỏ đã được đọc, được xem những bộ phim hay về khủng long như “Công viên khủng long kỷ Rura” và bạn hằng ước ao, mong muốn được nhìn ngắm chúng, được chơi đùa với chúng nếu trước kia đó được coi là điều viển vông và phi thực tế thì giời đây với sự tiến bộ không ngừng của khoa học – kỹ thuật điều đó không còn là việc không thể nữa. Giờ đây bạn có thể sở hữu cho mình một em Robot khủng long cực đáng yêu để nuôi làm cảnh trong nhà. Tại sao lại không nhỉ?

Đọc tiếp

Lịch sử những món đồ chơi "chơi cả thế kỷ không chán"

Middle gau

Hiện nay, hàng năm chúng ta cho ra đời hàng triệu loại trò chơi công nghệ cao khác nhau nhưng có những loại trò chơi mặc cho năm tháng chúng vẫn luôn hiện hữu như những người bạn không thể thiếu của tuổi thơ, vậy có khi nào bạn tự hỏi những món đồ chơi nổi tiếng này xuất hiện trên trái đất như thế nào chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về những món đồ chơi khiến hàng triệu trẻ em trên thế giới phải mê mẩn.

Đọc tiếp