Niềm vui cuộc sống

Với thương hiệu Vietlandscape, chúng tôi có đủ một gói dịch vụ trọn vẹn từ tư vấn thiết kế, thi công cảnh quan, các kiến trúc trang trí, hệ thống tưới tự động, đèn chiếu sáng sân vườn, thiết bị bảo dưỡng, dịch vụ chăm sóc, cho thuê, và nhiều sản phẩm, dịch vụ liên quan khác.


Chúng tôi đang phát triển hàng chục hecta vườn ươm cây xanh, cây hoa cảnh và đang dần trở thành nhà cung cấp cây xanh đô thị lớn nhất Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi đang hoàn chỉnh dòng sản phẩm chậu cảnh mỹ thuật cho nội ngoại thất bằng sợi thủy tinh với rất nhiều hình dáng đặc sắc và bền bỉ an toàn.


Quý vị sẽ có một không gian tươi mát, tinh tế bao quanh, và đó chính là niềm vui cuộc sống!

Caylamnghiep


Golf
Đỉnh cao của cảnh quan

Golfcourse là đỉnh cao của Landscape bởi vì nó bao gồm các sản phẩm hạng nhất trong landscape và trong hardscape như cỏ, cây cảnh, cây bóng mát, các loại cây hoa tự nhiên, các loại thủy sinh, các loại gỗ, đá và tiểu cảnh tinh tế.


Hệ thống hồ, thoát nước và thiết bị tưới của sân golf cũng đòi hỏi công nghệ rất cao và sự tính toán rất khoa học. Chúng tôi tự hào là đơn vị có được các chuyên gia Việt Nam giỏi nhất trong lĩnh vực này từ thiết kế sân golf (với thương hiệu trong hoặc ngoài nước), thi công sân golf, thi công cảnh quan, thi công hệ thống tưới, cung cấp các loại xe chuyên dụng, các loại thiết bị bảo dưỡng, thiết bị tưới tự động, phần mềm quản lý khai thác sân golf, và các dịch vụ huấn luyện nhân sự đi kèm.Các Công Trình Mới Thi Công